Thịt lợn (heo) sạch Hà Nội - Thịt lợn sạch hữu cơ

 Thịt Lợn sạch hữu cơ Hà Nội cung cấp thịt heo sạch được nuôi ở trang trại chăn nuôi tại thị trấn Quốc Oai - Hà Nội áp dụng mô hình chăn nuôi hữu cơ sạch khép kín. Lợn nuôi hữu cơ sạch được thả vườn tự nhiên thịt có hương vị đậm đà, thịt lợn thơm và ngọt tự nhiên. Sản phẩm thịt lợn hữu cơ Oganic do trang trại chúng tôi cung cấp hoàn toàn sạch, thịt có màu tươi, luộc ăn có vị ngọt thanh và thơm ngon.

Cửa hàng thịt lợn sạch Hà Nội bán và cung cấp thịt lợn ba chỉ, thịt nạc vai, thịt thăn, sườn lợn và mỡ heo hữu cơ Organic sạch thơm ngon, màu sắc tươi ngon tự nhiên. Thịt lợn sạch hữu cơ do chúng tôi cung cấp được thịt từ những con lợn được nuôi trong điều kiện thức ăn đạt tiêu chuẩn hoàn toàn hữu cơ.  Chuyên cung cấp bán thịt heo hữu cơ sạch Organic tại Hà Nội an toàn cho gia đình và mọi người ăn. Riêng Mỡ heo hữu cơ gồm phần da với một lớp mỡ không quá dày, khi chế biến có hương vị khá khác biệt, thơm, không bị quá ngấy so với mỡ heo thông thường.

Thịt heo hữu cơ được lấy từ thịt những con lợn nuôi áp dụng mô hình trang trại chăn nuôi sạch, khép kín trong đó thức ăn chăn nuôi đều là thức ăn hữu cơ. Thức ăn Organic hữu cơ được chọn lọc cẩn thận và lên men vi sinh không sử dụng kháng sinh đạt chuẩn tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Mỹ, Châu Âu. Thịt lợn nuôi hữu cơ sạch thả vườn với hệ thống nuôi khép kín, thức ăn cho lợn sử dụng sản phẩm nông nghiệp làm thức ăn sẵn có cho lợn ăn.